MỘT SỐ VẤN ĐỀ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

(Q&A)

1. Hình thức học như thế nào?
Trả lời: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản và kích hoạt khóa học trực tiếp trên hệ thống học online https://pmx.vn/. Bạn sẽ dùng tài khoản để đăng nhập và học các nội dung của khóa học trên trang web học online https://pmx.vn/ theo trình tự đã được giảng viên sắp xếp.

2. Học Online thì có khó khăn, bất cập gì không?
Trả lời: Khác với hình thức học trực tuyến hay offline trên lớp bạn phải sắp xếp thời gian để tham gia, với khóa học online thì bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu miễn là có máy tín kết nối internet. Và đặc biệt bạn có thể học đi học lại vĩnh viễn.

3. Học Online thì có được hỗ trợ về kiến thức và tài liệu không?
Trả lời: Ngoài những kiến thức trong khóa học chính bạn sẽ được chia sẻ thêm các chương trình đào tạo bổ trợ, bài viết trên hệ thống PMx tại https://pmx.vn/blog . Đồng thời bạn sẽ được tham gia vào nhóm Facebook và Zalo để có thể hỏi đáp, trảo đổi các vấn đề trong qua trình học tập cũng như nhận những thông tin các buổi offline hỗ trợ hỏi đáp qua zoom, phần mềm liên quan, ebook & tài liệu chia sẻ khác... từ giảng viên Đàm Tài Cap và cộng đồng học viên.

4. Tôi mới bắt đầu và chưa biết nhiều về Ms Project thì có thể tham gia khóa học không?
Trả lời: Khóa học được thiết kế nội dung từ cơ bản tới nâng cao. Kiến thức trong khóa học được triển khai theo 1 quy trình "bản quyền" của giảng viên giúp các bạn có thể tiếp cận kiến thức 1 cách hết sức dễ dàng.

5. Khóa học này có bao gồm các kiến thức nâng cao?
Trả lời: Khóa học được thiết kế gồm 3 Module. Kiến thức trong 2 module chính là LẬP TIẾN ĐỘ & QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ được trình bày 1 cách căn bản "sâu" để bạn có thể tự tin trở thành số 1 trong tổ chức của bạn sau khi bạn hoàn thành chỉnh chu khoa học. Ngoài ra còn 1 module NÂNG CAO, bạn sẽ được chia sẻ những tính năng sâu và chuyên biệt của Ms Project (Tối ưu hóa, Custom Fields, Group, Report, Timeline, EVM...). Với những kiến thức trong khóa học, bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng Ms Project trong lập và quản lý tiến độ dự án.

6. Tham gia khóa học thì cần cài đặt phần mềm gì?
Trả lời: Để tiếp cận các tính năng tốt nhất từ công cụ, và các nội dung trong khoa học thì các bạn được khuyến nghị cài đặt Ms Project phiên bản (Version) từ 2016 trở lên. Ngoài ra các bạn sẽ được khuyến nghị cài đặt thêm 1 số phần mềm, ứng dụng để hỗ trợ cho nội dung học như Mindmap, Nitro, MyXteam... (các phần mềm, ứng dụng đã được chia sẻ sẵn trong nhóm Zalo)

7/ Nếu phòng ban/ doanh nghiệp tôi có nhiều người muốn tham gia học thì như thế nào?
Trả lời: Nếu Phòng ban, doanh nghiệp bạn có nhiều người tham gia thì khi bạn điền form bạn hãy ghỉ rõ số lượng người muốn đăng ký tham gia cùng trong phần "Mong muốn của bạn sau khóa học là gì" bên dưới để được nhận ưu đãi đăng ký nhóm. Hoặc có thể inbox https://zalo.me/0702016158 để được hỗ trợ thêm.

8/ Kết thúc khóa học có được nhận chứng nhận?
Trả lời: Ngay sau khi bạn hoàn thành toàn bộ nội dung của khóa học (theo thời lượng quy định, bài tập tập, bài test) thì bạn sẽ được cấp chứng nhận online (Bản mềm) ngay lập tức từ hệ thống PMx. Nếu bạn muốn nhận chứng nhận in bản giấy cứng (có chữ ký, dấu công ty kèm khung) bạn có thể inbox https://zalo.me/0702016158 sau khi hoàn thành để được cấp (thêm chi phí 150.000đ/ chứng nhận).

Khóa học nổi bật

Lập tiến độ căn bản với Ms Project

Đàm Văn Tài

(1)
500.000đ
386.000đ

Làm chủ Ms Project (Tips & Tricks)

Đàm Văn Tài

(0)
2.000.000đ
900.000đ

Lập và quản lý tiến độ với Ms Project PRO

Đàm Văn Tài

(1)
4.000.000đ
1.286.000đ